19 sản phẩm.

Sắp xếp theo:

Là một thương hiệu tới từ nước Đức – kinh đô sản xuất đồ gia dụng xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1998, bếp từ Hafele đã có tới hơn 20 năm góp mặt trong gian bếp của người Việt.

Chính nhờ điều này có thể nói, bếp từ Hafele là một trong những thương hiệu bếp từ nhập ngoại hiếm hoi cực kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số gia đình Việt Nam. 

 Ưu điểm của bếp từ Hafele

Để đánh giá bếp từ Hafele có tốt không, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của dòng sản phẩm này so với những chiếc bếp từ nhập ngoại khác. Xét về tổng quan, có thể nói đây chính là sản phẩm cực kỳ phù hợp với người Việt Nam. 

1/ Về linh kiện của bếp từ

- Các linh kiện cao cấp được sản xuất tại Châu Âu với điển hình là mặt kính Scott Ceran có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Điều này giúp cho người dùng có thể nấu nhiều món ăn có mức nhiệt cao trong thời gian dài mà chẳng lo kính bị nứt vỡ hay hỏng hóc. 

-Hơn nữa, mặt kính này còn cực dễ lau chùi, vệ sinh. Điều này là khá đặc biệt khi thông thường khi mặt kính bám mỡ sẽ rất khó để rửa sạch. 

- Bên cạnh đó, các linh kiện bên trong bếp mà điển hình tim của chiếc bếp từ là mâm từ đều là sản phẩm của E.G.O – thương hiệu số 1 của nước Đức về linh kiện đồ gia dụng. Đây là một ưu điểm cực thu hút của bếp điện từ Hafele. Với những linh kiện này, người dùng không chỉ có được trải nghiệm sử dụng an toàn, tiết kiệm điện năng mà còn sở hữu cực nhiều tính năng vượt trội. 

2/ Về tính năng cảm ứng của bếp từ

- Ngoài tính năng cảm ứng trượt trên bảng điều khiển điện tử cực sang trọng của bếp từ thì chức năng cảnh báo chống tràn và cảnh báo dư nhiệt là hai điểm cần đặc biệt lưu tâm đối với người dùng sản phẩm này.

- Thông thường, những chiếc bếp từ chỉ có cảnh báo dư nhiệt mà thôi. Vậy nhưng bếp từ Hafele lại hoàn toàn ngược lại khi có thêm cả cảnh báo chống tràn cho người dùng trong quá trình nấu nướng. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng nấu các món hầm, canh mà chẳng lo tổn hại đến bếp như nhiều trường hợp đã ghi nhận với các thương hiệu bếp từ khác.

- Rõ ràng đây là một trong những điểm nổi bật hết sức đáng suy nghĩ khi lựa chọn của chiếc bếp từ này bên cạnh việc sở hữu công suất cao và khả năng tiết kiệm năng lượng. 

24.300.000₫ 30.390.000₫
19.100.000₫ 22.490.000₫